சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
885  கந்த வார்குழல்   ( தஞ்சை )  kandha vArkuzhal   ( thanjai ) 
954  இலைச்சுருட் கொடு   ( தனிச்சயம் )  ilaichchurut kodu   ( thanichchayam ) 
955  உரைத்த சம்ப்ரம   ( தனிச்சயம் )  uraiththa samprama   ( thanichchayam ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
862  தனுநுதல் வெயர்   ( திரிபுவனம் )  thanunudhal veyar   ( thiribuvanam ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
564  நெறித்துப் பொருப்பு   ( திருக்கற்குடி )  neRiththup poruppu   ( thirukkaRkudi ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
1333  கோலக்காதிற்   ( திருக்கானப்பேர் )  kOlakkAthiR   ( thirukkAnappEr ) 
446  சரக்கு ஏறி இத்த   ( திருக்காளத்தி )  sarakku ERi iththa   ( thirukkALaththi ) 
447  சிரத்தானத்தி   ( திருக்காளத்தி )  siraththAnaththi   ( thirukkALaththi ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
837  சுருதியாய்   ( திருக்குடவாயில் )  surudhiyAy   ( thirukkudavAyil ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
975  ஏடுக்கொத் தாரலர்   ( திருக்குற்றாலம் )  Edukkoth thAralar   ( thirukkutRAlam ) 
976  வேதத்திற் கேள்வி   ( திருக்குற்றாலம் )  vEthaththiR kELvi   ( thirukkutRAlam ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
756  வாட்டியெனை   ( திருக்கூடலையாற்றூர் )  vAttiyenai   ( thirukkUdalaiyAtRUr ) 
650  விலைக்கு மேனியில்   ( திருக்கோணமலை )  vilaikku mEniyil   ( thirukkONamalai ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
548  அந்தோ மனமே   ( திருசிராப்பள்ளி )  andhO manamE   ( thiruchirAppaLLi ) 
549  அரிவையர் நெஞ்சுரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  arivaiyar nenjuru   ( thiruchirAppaLLi ) 
550  அழுது அழுது ஆசார   ( திருசிராப்பள்ளி )  azhudhu azhudhu AsAra   ( thiruchirAppaLLi ) 
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
553  ஒருவரொடு கண்கள்   ( திருசிராப்பள்ளி )  oruvarodu kaNgaL   ( thiruchirAppaLLi ) 
554  குமுத வாய்க்கனி   ( திருசிராப்பள்ளி )  kumudha vAikkani   ( thiruchirAppaLLi ) 
555  குவளை பூசல்   ( திருசிராப்பள்ளி )  kuvaLai pUsal   ( thiruchirAppaLLi ) 
556  சத்தி பாணீ   ( திருசிராப்பள்ளி )  saththi pANee   ( thiruchirAppaLLi ) 
558  புவனத் தொரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  buvanath thoru   ( thiruchirAppaLLi ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
560  பொருள்கவர் சிந்தை   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLkavar sindhai   ( thiruchirAppaLLi ) 
561  வாசித்து   ( திருசிராப்பள்ளி )  vAsiththu   ( thiruchirAppaLLi ) 
562  வெருட்டி ஆட்கொளும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  verutti AtkoLum   ( thiruchirAppaLLi ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
813  வங்கார மார்பிலணி   ( திருச்செங்காட்டங்குடி )  vangkAra mArbilaNi   ( thiruchchengkattangkudi ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list